PUBG MOBILE TRỞ THÀNH GAME DI ĐỘNG ĐẦU TIÊN ĐƯỢC ĐỀ CỬ ‘GAME ESPORTS CỦA NĂM’ TẠI GOLDEN JOYSTICK AWARDS

Đăng bởi Trần Việt vào lúc 26/10/2019

Golden Joystick Awards là một trong những giải thưởng uy tín và lâu đời nhất thế giới về game được tổ chức lần đầu vào năm 1983.

Giải thưởng trước đây hầu hết đều trao cho các tựa game trên máy tính. Nhưng với sự đột phá của mình, PUBG Mobile đã trở thành tựa game di động đầu tiên được đề cử ở giải thưởng cao quí này.

Cụ thể, tựa game này được đưa vào đề cử “Games Esport hay nhất 2019”. Không quá bất ngờ khi năm vừa qua, PUBG Mobile Esport đã có sự phát triển vượt bậc, sức hút thậm chí còn lớn hơn cả người đàn anh PUBG bản PC. Với hệ thống giải đấu PMCO hoành tráng, thu hút được rất nhiều những tổ chức thể thao điện tử lớn như Team Liquid hay mới đây là Fnatic tại Ấn Độ, chắc chắn PUBG Mobile sẽ còn phát triển hơn nữa với những thành công đến sớm với mình.

Với sự phát triển của PUBG Mobile, sẽ có sự chuyển dịch về cơ cấu người chơi giữa PC/Mobile nói chung và PUBG nói riêng. Trong thời điểm sắp tới, sự linh hoạt về cách tiếp cận lượng khách hàng này cũng như việc tối ưu chi phí máy móc sẽ là tối quan trọng với các chủ phòng máy trên Việt Nam

--------------
HỒNG QUÂN - NHÀ CUNG CẤP NỘI THẤT PHÒNG GAME HÀNG ĐẦU MIỀN BẮC

Hotline: 0962 89 03 23

Website: www.hongquan.vn

Văn phòng Công ty: Tầng 5 - Số 41 Vũ Thạnh - Đống Đa - Hà Nội

Tags : Phòng game, Xu hướng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav